TOPIC: PLDT Fiber Thread

PLDT Fiber Thread 28 Mar 2014 19:41 #778740

  • xtreme's Avatar Topic Author
  • xtreme
  • Online
  • Expert Boarder
  • Expert Boarder
  • Posts: 714
  • Thanks: 18
hi guys kaka kabit l;ang ng fibr ko, ang problema ko ay kung papaano ko sya papadaanin sa tplink router ko, kac may sarile ng router modem ang fibr diba, na try kona isasak yung cable na nangaling sa fibr router ko papunta sa tplink router ko pero, ayw nya mag connect ibigsabihin po wla akong makita na sa router ko sa status nya na coonect na fibr ko bakit po ganun? anopoba ang dapat kung gawin? pag yung cable naman na nangaling sa fibr saksak ko sa switch ko yung ibang client ko wla namn conection at mabgal ang net sa iabng pc anopoba ang dapat kung gawin tnx in advance god bless

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Last edit: Post by homebiz.com.

pldt fibr , pa help po 28 Mar 2014 19:50 #778741

  • LOTR's Avatar
  • LOTR
  • Offline
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 18106
  • Thanks: 1955
sa router set mo dynamic IP

Please Log in or Create an account to join the conversation.

pldt fibr , pa help po 28 Mar 2014 19:58 #778744

  • xtreme's Avatar Topic Author
  • xtreme
  • Online
  • Expert Boarder
  • Expert Boarder
  • Posts: 714
  • Thanks: 18
na set kona po sir pero ayw padin nya may problema pa kaya ako

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Last edit: Post by homebiz.com.

pldt fibr , pa help po 28 Mar 2014 20:07 #778745

  • LOTR's Avatar
  • LOTR
  • Offline
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 18106
  • Thanks: 1955
check mo ung fiber modem kung may bridge mode.

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Last edit: Post by homebiz.com.

pldt fibr , pa help po 28 Mar 2014 20:11 #778746

  • xtreme's Avatar Topic Author
  • xtreme
  • Online
  • Expert Boarder
  • Expert Boarder
  • Posts: 714
  • Thanks: 18
cge sir san koba mkikita yun sa fibr modem mismo? ano po gagawin ko pag nakita ko yun merun poba akong e disable yung wifi po ba nya kalinagn kopa e disable, ?

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Last edit: Post by homebiz.com.

pldt fibr , pa help po 28 Mar 2014 20:19 #778748

  • LOTR's Avatar
  • LOTR
  • Offline
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 18106
  • Thanks: 1955
192.168.100.1

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Last edit: Post by homebiz.com.

pldt fibr , pa help po 28 Mar 2014 20:25 #778749

  • xtreme's Avatar Topic Author
  • xtreme
  • Online
  • Expert Boarder
  • Expert Boarder
  • Posts: 714
  • Thanks: 18
sir iba po sakin 192.168.1.1 wla po ako mktang bridge mode sa router nya na try kona hanpin sa netwrk setings nya , merun po syang dhp secondary dns kailangan kopoba lagyan yun? kac kanina na try ko e rekta sa switch ko ang problema, yung ibang client ko hinde maka connect at yuyng mga games na ddc bakit po kaya ganun,

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Last edit: Post by homebiz.com.

pldt fibr , pa help po 28 Mar 2014 20:27 #778751

  • LOTR's Avatar
  • LOTR
  • Offline
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 18106
  • Thanks: 1955
enable mo dhcp tapos dynamic mo router mo. ganyan kasi setup ko since walang bridge mode sa fiber modem ko

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Last edit: Post by homebiz.com.

pldt fibr , pa help po 28 Mar 2014 20:29 #778752

  • xtreme's Avatar Topic Author
  • xtreme
  • Online
  • Expert Boarder
  • Expert Boarder
  • Posts: 714
  • Thanks: 18
cge sir try ko maya pag closing ko magulo kc mga tumers ko heheheh maraming salamat sir atlis may idea na ako salamt po pag nde gumana post ulit ako dto

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Last edit: Post by homebiz.com.

pldt fibr , pa help po 28 Mar 2014 20:52 #778759

  • nelz's Avatar
  • nelz
  • Online
  • Expert Boarder
  • Expert Boarder
  • Posts: 603
  • Thanks: 72
may isang method din sir na pwede nyo subukan later baka magwork:

1. PLDT modem DHCP must be ENABLED.
2. Set mo lang yung WAN setting ng TPlink Router to DYNAMIC.
3. Yung ethernet cable mula sa pldt modem, i-connect mo sa WAN PORT ng TPlink router.
4. Then yung switch sa LAN Port ng TPlink.


I also suggest sir to call FIBR hotline,101-3427 if i am not mistaken

Baka pwede nila i-set sa bridge mode yung PLDT modem remotely.

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Moderators: Manoi SkeeItwarehouse Speclin
Time to create page: 0.358 seconds