TOPIC: PLDT Fiber Thread

pldt fibr , pa help po 28 Mar 2014 20:53 #778760

  • LOTR's Avatar
  • LOTR
  • Offline
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 18106
  • Thanks: 1956

nelz wrote: may isang method din sir na pwede nyo subukan later baka magwork:

1. PLDT modem DHCP must be ENABLED.
2. Set mo lang yung WAN setting ng TPlink Router to DYNAMIC.
3. Yung ethernet cable mula sa pldt modem, i-connect mo sa WAN PORT ng TPlink router.
4. Then yung switch sa LAN Port ng TPlink.


I also suggest sir to call FIBR hotline,101-3427 if i am not mistaken

Baka pwede nila i-set sa bridge mode yung PLDT modem remotely.


same lang ng sinabi ko detailed lang.

Please Log in or Create an account to join the conversation.

pldt fibr , pa help po 28 Mar 2014 21:04 #778761

  • athenaxd's Avatar
  • athenaxd
  • Offline
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 16864
  • Thanks: 3417

xtreme wrote: hi guys kaka kabit l;ang ng fibr ko, ang problema ko ay kung papaano ko sya papadaanin sa tplink router ko, kac may sarile ng router modem ang fibr diba, na try kona isasak yung cable na nangaling sa fibr router ko papunta sa tplink router ko pero, ayw nya mag connect ibigsabihin po wla akong makita na sa router ko sa status nya na coonect na fibr ko bakit po ganun? anopoba ang dapat kung gawin? pag yung cable naman na nangaling sa fibr saksak ko sa switch ko yung ibang client ko wla namn conection at mabgal ang net sa iabng pc anopoba ang dapat kung gawin tnx in advance god bless


change router ip address or modem ip address

Please Log in or Create an account to join the conversation.

pldt fibr , pa help po 28 Mar 2014 21:52 #778771

  • xtreme's Avatar Topic Author
  • xtreme
  • Online
  • Expert Boarder
  • Expert Boarder
  • Posts: 714
  • Thanks: 18

nelz wrote: may isang method din sir na pwede nyo subukan later baka magwork:

1. PLDT modem DHCP must be ENABLED.
2. Set mo lang yung WAN setting ng TPlink Router to DYNAMIC.
3. Yung ethernet cable mula sa pldt modem, i-connect mo sa WAN PORT ng TPlink router.
4. Then yung switch sa LAN Port ng TPlink.


I also suggest sir to call FIBR hotline,101-3427 if i am not mistaken

Baka pwede nila i-set sa bridge mode yung PLDT modem remotely.


salamat po sir nag call nga ako sa pldt sabi nila pede daw e bridge mode ang kaso kailangan ko dw itwag saknila pag e bridege mode ko daw po, ganun pala yun salamt ng mdami maya mga 3:am try ko ko ayusin tawagn ko din sila god bless po

Please Log in or Create an account to join the conversation.

pldt fibr , pa help po 28 Mar 2014 22:24 #778778

  • jadl's Avatar
  • jadl
  • Online
  • Expert Boarder
  • Expert Boarder
  • Posts: 1073
  • Thanks: 51
Pwede ka post ng pics ng modem mo? Me gamit kasing modem ang pldt sa fibr na meron designation yung mga portpero wala naman label sa unit.

Please Log in or Create an account to join the conversation.

pldt fibr , pa help po 28 Mar 2014 23:09 #778785

  • xtreme's Avatar Topic Author
  • xtreme
  • Online
  • Expert Boarder
  • Expert Boarder
  • Posts: 714
  • Thanks: 18
eto sir

This message has an attachment image.
Please log in or register to see it.

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Last edit: Post by homebiz.com.

pldt fibr , pa help po 29 Mar 2014 01:08 #778798

  • jessbarana
  • Online
  • Junior Boarder
  • Junior Boarder
  • Posts: 216
  • Thanks: 6
sir paki palitan mo yun ip ng tplink....try mo 192.168.2.1.....reply kung ng ok tnx

Please Log in or Create an account to join the conversation.

pldt fibr , pa help po 29 Mar 2014 01:25 #778799

  • xtreme's Avatar Topic Author
  • xtreme
  • Online
  • Expert Boarder
  • Expert Boarder
  • Posts: 714
  • Thanks: 18
ok sir try ko din sugest mo. ask konadin bakit hinde magamit yung opendns na dns server sa client kac na try ko single pc lang muna tapos nilagay ko yung dns ng open dns kahit yung dns ni google ayaw din gumana , may mali poba dun tnx sa reply

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Last edit: Post by homebiz.com.

pldt fibr , pa help po 30 Mar 2014 01:01 #779030

  • xtreme's Avatar Topic Author
  • xtreme
  • Online
  • Expert Boarder
  • Expert Boarder
  • Posts: 714
  • Thanks: 18
sir yung mga nak mydsl dati at ngayon naka fibr na, ask kolang po kung yung 1month subscripition natin ay FREE kac po diba nakalgay sa site nila na pag dsl subscriber ka ay may libre kang 1 month, at balak ko din po kac ipaputol yung mydsl ko ng 8mbps sayng namn kac yung 4k na babayran ko malki na msyado , kailangn kolang ba itawag sakanila or kailangan ko pumunta ng office?

Please Log in or Create an account to join the conversation.

pldt fibr , pa help po 04 Apr 2014 23:34 #780514

  • blunet
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 4
  • Thanks: 0
bagong kabit lang fibre ko from pldt mydsl. ayos na ayos di bumababa ng 10mbps download at 5-6 mbps upload speed. plan 3500(8mbps) pla gamit ko.. from pldt dsl to fibre di nagbago ang ip yun parin ang ip nya..

Please Log in or Create an account to join the conversation.

pldt fibr , pa help po 05 Apr 2014 00:28 #780527

  • xtreme's Avatar Topic Author
  • xtreme
  • Online
  • Expert Boarder
  • Expert Boarder
  • Posts: 714
  • Thanks: 18

blunet wrote: bagong kabit lang fibre ko from pldt mydsl. ayos na ayos di bumababa ng 10mbps download at 5-6 mbps upload speed. plan 3500(8mbps) pla gamit ko.. from pldt dsl to fibre di nagbago ang ip yun parin ang kamusta namn sir naka bridge mode kanaba? dati kabng nka pldt dsl, ipapautol modin ba yung dsl mo? may free ba tayong 1 month kac dati tayong dsl? yung sakin kac hinde kopa alam eh, tapos yung sa plan ko may ksama akong signal tv yung sa inyo poba may ksama din?

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Moderators: Manoi SkeeItwarehouse Speclin
Time to create page: 0.150 seconds