TOPIC: PLDT Fiber Thread

pldt fibr , pa help po 27 Jul 2014 10:13 #817265

  • ramcis123
  • Online
  • Expert Boarder
  • Expert Boarder
  • Posts: 758
  • Thanks: 10
ask lang kung ano mas tamang gawin dito sa pldt fibr, tatawag sa pldt hotline para i pa bridge mode or iseset sa dynamic ang router? tnx sa sasagot

Please Log in or Create an account to join the conversation.

pldt fibr , pa help po 27 Jul 2014 10:30 #817275

  • kajo
  • Online
  • Junior Boarder
  • Junior Boarder
  • Posts: 139
  • Thanks: 11
Mga sir papayag po ba kabitan ng pldt fiber kung commercial ang puesto?
Mydsl biz plan po kasi gamit ko ngayon.

Please Log in or Create an account to join the conversation.

pldt fibr , pa help po 27 Jul 2014 10:41 #817281

  • lolong_makulit's Avatar
  • lolong_makulit
  • Online
  • Gold Boarder
  • Gold Boarder
  • Posts: 1760
  • Thanks: 152
yes since wala pa fibr for business cater nila lahat ako din nag aaply nag ask na ko about dyan pede naman daw txt na lang daw ako ni pldt in case available na sa area pina fill up lang ako ng applicaion form upgrade na lang ng line from ngn to fibr free lang daw,
The following user(s) said Thank You: kajo

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Last edit: Post by homebiz.com.

pldt fibr , pa help po 27 Jul 2014 11:00 #817285

  • ramcis123
  • Online
  • Expert Boarder
  • Expert Boarder
  • Posts: 758
  • Thanks: 10

kajo wrote: Mga sir papayag po ba kabitan ng pldt fiber kung commercial ang puesto?
Mydsl biz plan po kasi gamit ko ngayon.


up
The following user(s) said Thank You: kajo

Please Log in or Create an account to join the conversation.

pldt fibr , pa help po 27 Jul 2014 12:58 #817337

  • mark1981's Avatar
  • mark1981
  • Online
  • Banned
  • Banned
  • Posts: 16556
  • Thanks: 1062
sa akin pumayag kasi pldt businessline (telephone ang ikakabit sayo) saka tinanong ko na tu sa office nila wala problem sa business kapag fibr
The following user(s) said Thank You: kajo

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Last edit: Post by homebiz.com.

pldt fibr , pa help po 27 Jul 2014 22:48 #817547

  • lonskie12345
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 21
  • Thanks: 0
GUD DAY SIR PLS HELP ME... REGARDING SA CONNECTION, PLDT FiBR PO AKO.. 3MBS SPEED..
PAPA HELP SANA NGAUN LNG KC 2 NGYARI.. MERON AKONG 8PCS NA UNIT.. PERO UNG 4 WLNG CONNECTION

E2 UNG SCENARIO... PAG UNG 8PCS PINAANDAR KO NA SABAY2 .. 4 LNG NAGKAKAROON NG INTERNET CONNECTION.. RANDOM PO NA UNIT NAGKAKANET.... TAPOS PAG PINAKATAY KO LAHAT AT PAANDARIN NNMAN RANDOM NNMAN UNG NET..

E2 EXAMPLE.. WITH NET PC 1-4 UNG 5-8 WLNG NET... PERO PAG PINATAY MO LAHAT ... TAPOS PAANDARIN MO ULIT SABAY2 NAG RARANDOM NNMAN UNG NET.. MINSAN NASA PC 2 , 3 , 5 ,6 AT UNG IBA WLA NNMAN

4 PC LNG TLAGA NAG KAKAROON NG CONNECTION ..SA 3DAYS D MAN LNG UMABOT 5UNIT UNG MAY NET

WLA NMAN PROBLEMA ROUTER AT SWITCH KO.. P.S TP-LINK ROUTER AND SWITCH.. @P.S BAGO UNG ROUTER AT UTP CABLES KO BINILI KO PERSONAL..

UTP SETTINGS PLDTMODEM PORT 1 >> TPlinkRouter WAN >> SWITCH

UNG TP LINK NAKA DYNAMIC NA... TAPOS ENABLED NMAN DHCP NG MODEM"PLDT"

NAG TRY DIN AKO STATIC GANUN PARIN

E2 SAMPLE NG STATIC KO.. PC1 IP 192.168.1.3
SUBNET 255.255.255.0
Default Gateway 192.168.1.1

PREFEERED DNS SERVER 192.168.1.1 <<<<---- IP ADDRESS YAN NG PLDT


SA MODEM BA KAYA NG PLDT PROBLEM N2? SANA MATULUNGAN NYO AKO.. KC NALULUGI N AKO SA NEGOSYO..

Please Log in or Create an account to join the conversation.

pldt fibr , pa help po 28 Jul 2014 05:15 #817590

  • axe's Avatar
  • axe
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 313
  • Thanks: 20
try mo nga i bypass si tplink router, meaning from lan1 ni pldt modem direct na sa switch.

at try mo gawin static, gawin mo ip ng pc 192.168.1.100 --> 192.168.1.107. tapos ayusin mo dhcp setting ni pldt modem.

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Any PLDT Fibr feedback? 13 Jan 2015 01:34 #918543

  • markram
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 1
  • Thanks: 0
Mga sir, balak ko po sana magpakabit ng PLDT Fibr kasi medyo mabagal yung PLDT DSL ko.

Any comments, suggestions po kung nag-lalag po ba sya sa Online Games like LOL, DOTA 2, Dragon Nest, World Of Warcraft na may kasabay na nag You-Youtube or Download ng paisa-isang song.

Sa ngayon po ang Latency/MS ko sa bawat game ay, 44+ sa LOL, 70+ sa DOTA 2 and 250+ sa WoW Retail pero pag may nagyoutube na kahit isang customer lang, papalo na lahat sa 250+.

By the way, 14 units lang po ang shop ko.

Maraming Salamat po.

Malaking tulong po ang bawat reply nyo.

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Any PLDT Fibr feedback? 13 Jan 2015 09:43 #918601

  • inzzan3
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 396
  • Thanks: 8
need pa ba nang feedback eh halos lahat kami nag aantay nang fiber sa lugar namin kunin mo na agad yan

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Any PLDT Fibr feedback? 13 Jan 2015 09:56 #918612

  • mark1981's Avatar
  • mark1981
  • Online
  • Banned
  • Banned
  • Posts: 16556
  • Thanks: 1062
satisified ako sa fibr kahit nga sa mw3 server wala ko problem ^^,

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Moderators: Manoi SkeeItwarehouse Speclin
Time to create page: 0.171 seconds