TOPIC: TP-LINK EAP225 EAP110 EAP220

TP-LINK EAP225 EAP110 EAP220 27 Jan 2020 17:43 #1367227

  • absolute6740's Avatar
  • absolute6740
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 38
  • Thanks: 4
Test nyo pong mabuti pagnag-add kayo ng repeater na iba ang brand. pwede po maging "free wifi" yang hotspot nyo. Ganyan nangyari sa kin ng mag-add ako ng QLT CPE N900-360 as repeater sa hotspot namin. Pero if enabled namin yung "AP"sa option, ok naman as repeater. Kaso para magamit mo yung lan port ng QLT , kailangan rin na i-enter yung code sa hotspot para magamit . Ewan ko lang sa ibang brand.

Please Log in or Create an account to join the conversation.

TP-LINK EAP225 EAP110 EAP220 29 Jan 2020 21:45 #1367281

  • eric26
  • Online
  • Junior Boarder
  • Junior Boarder
  • Posts: 185
  • Thanks: 8
may naka-encounter na sa inyo na ganitong client? Device is an old lenovo tablet. mga 8 yrs old na. Di sya mavalidate, eto message. manual na pag assign ko ng IP dahil obtaining IP lang sa auto.

This image is hidden for guests.
Please log in or register to see it.

Please Log in or Create an account to join the conversation.

TP-LINK EAP225 EAP110 EAP220 30 Jan 2020 11:52 #1367288

  • absolute6740's Avatar
  • absolute6740
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 38
  • Thanks: 4
^
Try other web browser.

Please Log in or Create an account to join the conversation.

TP-LINK EAP225 EAP110 EAP220 01 Feb 2020 05:30 #1367310

  • toffee_0404
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 2
  • Thanks: 0
Mag buy sana ako ng 110 pero ceiling mount. May difference kaya sa signal vs sa antenna based?

Please Log in or Create an account to join the conversation.

TP-LINK EAP225 EAP110 EAP220 01 Feb 2020 09:23 #1367311

  • Murdoc's Avatar Topic Author
  • Murdoc
  • Online
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 2236
  • Thanks: 95
pa OT lang mga EAP users..... may bagong balita....

kabibili ko lang ng TL-470T+ bago na ngayun, maliit na sya, at nasa labas na ang power supply adapter....


meron narin syang captive portal.... mejo basic nga lang........ no need na ng EAP devices cguro pag meron ng bagong 470T+ mamaya e explore ko pa ang captive portal nito....

Please Log in or Create an account to join the conversation.

TP-LINK EAP225 EAP110 EAP220 01 Feb 2020 09:53 #1367312

  • toffee_0404
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 2
  • Thanks: 0

Murdoc wrote: pa OT lang mga EAP users..... may bagong balita....

kabibili ko lang ng TL-470T+ bago na ngayun, maliit na sya, at nasa labas na ang power supply adapter....


meron narin syang captive portal.... mejo basic nga lang........ no need na ng EAP devices cguro pag meron ng bagong 470T+ mamaya e explore ko pa ang captive portal nito....

Desktop load balancer po ba ito?

tl-r480t+ yan ba yan?

This message has an attachment image.
Please log in or register to see it.

Please Log in or Create an account to join the conversation.

TP-LINK EAP225 EAP110 EAP220 01 Feb 2020 11:12 #1367315

  • Murdoc's Avatar Topic Author
  • Murdoc
  • Online
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 2236
  • Thanks: 95
^pa refer nalang sa TL-470T+ thread.... andun ss ko...

binanggit ko lang dito kasi captive portal wifi usapan related somehow sa EAP

Please Log in or Create an account to join the conversation.

TP-LINK EAP225 EAP110 EAP220 01 Feb 2020 22:03 #1367328

  • Murdoc's Avatar Topic Author
  • Murdoc
  • Online
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 2236
  • Thanks: 95
nasaan na nga pala, sino nga pala yung nagsasabi na hindi pweding mag repeat ng signal ni EAP???

at hindi daw mag po portal???

well, mali kayo.... nasa tamang config lang yan.....

ito oh:

Tenda O3 kaya nya! no need ng expensive EAP devices to expand your wireless network!

This message has an attachment image.
Please log in or register to see it.

Please Log in or Create an account to join the conversation.

TP-LINK EAP225 EAP110 EAP220 01 Feb 2020 22:18 #1367329

  • Murdoc's Avatar Topic Author
  • Murdoc
  • Online
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 2236
  • Thanks: 95
pag sa repeater ka comonek.... ang mag aappear sa omada controller, name ng repeater mo...
Dun din mag a assign ang repeater gamit DHCP para iba iba IP ng mga kokonek gamit ang repeater.......

ito ang lalabas, in my case, gamit ko tenda 03:

This message has an attachment image.
Please log in or register to see it.

Please Log in or Create an account to join the conversation.

TP-LINK EAP225 EAP110 EAP220 01 Feb 2020 22:46 #1367330

  • Murdoc's Avatar Topic Author
  • Murdoc
  • Online
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 2236
  • Thanks: 95
may problema sa system na ito, kanina ko lang napansin sa experiment ko...

multiple users na kokonek sa repeater, pag authenticated na, kahit isang voucher lang, marami na makaka gamit....

kasi lalabas dun sa omada controller, isa lang ang comonek si repeater lang... pero yung repetear maraming gumagamit nag hahatu hati sa allocated bandwidth:


ito para ma picture nyo:

This message has an attachment image.
Please log in or register to see it.

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Moderators: Manoi SkeeItwarehouse Speclin
Time to create page: 0.110 seconds