TOPIC: Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2

Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2 02 Aug 2016 23:54 #1174074

  • ITWarehouse's Avatar
  • ITWarehouse
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 252
  • Thanks: 41
Redundant ang karamihan sa functions nila kaya mas magandang pumili ka na lang kung san ka mas maraming advantage.
The following user(s) said Thank You: m a t o
The topic has been locked.

Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2 03 Aug 2016 00:18 #1174077

  • rexon2013's Avatar
  • rexon2013
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 18
  • Thanks: 0
Patulong po =(

Paano po gumawa nag VOUCHER na walang password po? yung isang textbox lang po sana ang iinput ng user.

Maraming Salamat.
The topic has been locked.

Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2 03 Aug 2016 01:38 #1174079

  • jumagen's Avatar
  • jumagen
  • Online
  • Gold Boarder
  • Gold Boarder
  • Posts: 1495
  • Thanks: 100
Ano po ba lamang ng mikrotik sa pfsense/kerio?
The topic has been locked.

Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2 03 Aug 2016 09:44 #1174120

  • athenaxd's Avatar
  • athenaxd
  • Offline
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 16891
  • Thanks: 3421
all your questions can be answered by the previous thread
The topic has been locked.

Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2 03 Aug 2016 10:04 #1174134

  • PapaColonge
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 2
  • Thanks: 0
Magkano po ang MIkrotik management mga sir.. mag buy sana ako sa Point to point Computer set up ko
The topic has been locked.

Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2 03 Aug 2016 10:04 #1174135

  • Itwarehouse Speclin's Avatar
  • Itwarehouse Speclin
  • Offline
  • Junior Boarder
  • Junior Boarder
  • Posts: 56
  • Thanks: 17
Eto bossing.

"Hard-code a password in the HTML of the hotspot login page.
I.e. change the password input to be type=hidden value=MyCommonPassword
Then set all accounts up with that same password "MyCommonPassword" in the users list / RADIUS server / whatever backend you're using
."

source:
forum.mikrotik.com/viewtopic.php?t=110129

rexon2013 wrote: Paano po gumawa nag VOUCHER na walang password po? yung isang textbox lang po sana ang iinput ng user.

The following user(s) said Thank You: fielmosti, rexon2013
The topic has been locked.

Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2 03 Aug 2016 10:44 #1174154

  • filmore's Avatar
  • filmore
  • Online
  • Expert Boarder
  • Expert Boarder
  • Posts: 726
  • Thanks: 144

rexon2013 wrote: Patulong po =(

Paano po gumawa nag VOUCHER na walang password po? yung isang textbox lang po sana ang iinput ng user.

Maraming Salamat.


edit mo yong login page, konting code sa javascript at html. you have the option to hide or delete the password input box, pero sakin tinangal ko na

then generate ka na lang ng user na same ang username at password
The following user(s) said Thank You: fielmosti, rexon2013
The topic has been locked.

Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2 05 Aug 2016 13:54 #1174665

  • Thek's Avatar
  • Thek
  • Online
  • Junior Boarder
  • Junior Boarder
  • Posts: 122
  • Thanks: 73
may part 2 na pala Mt thread. ngayon lng nadalaw uli.

sa nga nag pm, sensya na, late ko na nabasa lahat. refresh muna, baka nakalimutan ko na mag config. hehe.
The topic has been locked.

Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2 05 Aug 2016 14:17 #1174673

  • evan_1978
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 49
  • Thanks: 0
Mga bossing! Tanong lng po, may epekto ba sa transfer ng data ang pinagdugtong na utp cable from MT router to PICO 2..TIA!
The topic has been locked.

Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2 09 Aug 2016 20:51 #1175844

  • fielmosti's Avatar
  • fielmosti
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 342
  • Thanks: 43
@Master Thek, Master Sandman, Master Filmore...

Ask lang po kung ano kaya problem nitong akin... Original line is Globe(5mbps) tapos nag-add ako pang backup na LTE modem. naka-Load Balance+failover po sya, so far ok naman, kaso pag nakabukas si (B315s-936)LTE modem. nagkakaron ng ?_rdr si facebook sa hulihan which is hassle po kasi minsan naglo-loop sya. pero yung ibang page ok naman, mabilis... sa FB lang talaga, nung una akala ko virus.

www.facebook.com/?_rdr
Last edit: Post by fielmosti.
The topic has been locked.
Time to create page: 0.131 seconds