TOPIC: Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2

Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2 09 Aug 2016 22:22 #1175868

  • kyohisro's Avatar
  • kyohisro
  • Online
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 5444
  • Thanks: 213
paano mag vlan MT tapos cisco sw gusto ko try si mt

ty
The topic has been locked.

Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2 10 Aug 2016 09:25 #1175910

  • fielmosti's Avatar
  • fielmosti
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 342
  • Thanks: 43
Na try ko po sa 15m+10M na UTP cable ok naman, soldered in-between yung connection ko. read and write same speed pa rin tulad nung wala pang dugtong.

evan_1978 wrote: Mga bossing! Tanong lng po, may epekto ba sa transfer ng data ang pinagdugtong na utp cable from MT router to PICO 2..TIA!

The topic has been locked.

Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2 11 Aug 2016 17:48 #1176457

  • Itwarehouse Speclin's Avatar
  • Itwarehouse Speclin
  • Offline
  • Junior Boarder
  • Junior Boarder
  • Posts: 56
  • Thanks: 17
Pang tamad :D

The topic has been locked.

Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2 12 Aug 2016 15:51 #1176708

  • CyBerkz's Avatar
  • CyBerkz
  • Online
  • Junior Boarder
  • Junior Boarder
  • Posts: 98
  • Thanks: 1
ask lang mga master.. pwede bang hingin ung winbox user and pass para sa router na nag configure ng router? TIA
The topic has been locked.

Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2 12 Aug 2016 15:55 #1176709

  • raqs2876's Avatar
  • raqs2876
  • Online
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 5455
  • Thanks: 739
Thanks po sir athenaxd for the immediate response troubleshooting my MT. More power po! :)
The topic has been locked.

Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2 12 Aug 2016 16:26 #1176713

  • Mikrotik_pro's Avatar
  • Mikrotik_pro
  • Online
  • User is blocked
  • User is blocked
  • Posts: 825
  • Thanks: 56

CyBerkz wrote: ask lang mga master.. pwede bang hingin ung winbox user and pass para sa router na nag configure ng router? TIA


it voids your warranty.
The topic has been locked.

Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2 12 Aug 2016 17:12 #1176730

  • CyBerkz's Avatar
  • CyBerkz
  • Online
  • Junior Boarder
  • Junior Boarder
  • Posts: 98
  • Thanks: 1
ai.. saka na pala pag tapos na warranty
The following user(s) said Thank You: abj27
The topic has been locked.

Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2 12 Aug 2016 17:37 #1176740

  • fielmosti's Avatar
  • fielmosti
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 342
  • Thanks: 43
Mga master's possible po ba na ma-ihiwalay ko ng ISP ang youtube.
like Browsing and gaming ISP1 and Youtube sa ISP2? salamat po sa sasagot...

current setting ko po is ISP1=Globe, ISP2=Smart LTE. naka Loadbalance and failover po sya, so far ok sana dapat... kaso may problematic si LTE pag naka-dual kasi na nagre-redirect minsan mga sites
pero pag solo si SMART ok naman.

kaya naisip ko kung pwede Gaming ang Browsing sa ISP1 then Dual na sa videos.
Last edit: Post by fielmosti.
The topic has been locked.

Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2 12 Aug 2016 18:01 #1176751

  • athenaxd's Avatar
  • athenaxd
  • Offline
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 16891
  • Thanks: 3421
pwede yan i capture through layer 7
The topic has been locked.

Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2 12 Aug 2016 19:39 #1176774

  • fielmosti's Avatar
  • fielmosti
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 342
  • Thanks: 43
naka capture po ako sa layer 7, sinubukan ko assign yung Stream sa WAN2(eth2) instead na LAN1(eth3) pero hindi pumapalo...
The topic has been locked.
Time to create page: 0.129 seconds