TOPIC: Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2

Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2 25 Aug 2016 19:18 #1180513

  • athenaxd's Avatar
  • athenaxd
  • Offline
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 16891
  • Thanks: 3421
Ang mahirap gawin ay kung paano mo lalagyan ng limit ang makakaibang interface

This message has an attachment image.
Please log in or register to see it.

The topic has been locked.

Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2 25 Aug 2016 21:16 #1180533

  • Thek's Avatar
  • Thek
  • Online
  • Junior Boarder
  • Junior Boarder
  • Posts: 122
  • Thanks: 73
susubukan ko p lang ito sa BW management.

www.slideshare.net/r41nbuw/limiting-band...ased-on-address-list

ss try ko muna lagay address ng facebook at youtube,

kung effective, sana may makapag share ng addresses ng mga online games.

This message has an attachment image.
Please log in or register to see it.

Last edit: Post by Thek.
The topic has been locked.

Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2 25 Aug 2016 21:27 #1180542

  • rayohms's Avatar
  • rayohms
  • Online
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 2738
  • Thanks: 435
@ athenaxd

ito po ang akin sir ... wag kayo mag-worry para sa akin lang ang config na ito .

This message has an attachment image.
Please log in or register to see it.

Last edit: Post by rayohms.
The topic has been locked.

Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2 25 Aug 2016 22:51 #1180591

  • athenaxd's Avatar
  • athenaxd
  • Offline
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 16891
  • Thanks: 3421
ang nagagawa ni queue tree ay pwede rin sa simple queue
pwede rin gumamit ng pcq

This message has an attachment image.
Please log in or register to see it.

The topic has been locked.

Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2 26 Aug 2016 22:35 #1180898

  • fielmosti's Avatar
  • fielmosti
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 342
  • Thanks: 43
Hindi ako naging successful sa experiment ko dito kuya hays...
pahinga muna, dumudugo na ilong ko...

Thek wrote: susubukan ko p lang ito sa BW management.

www.slideshare.net/r41nbuw/limiting-band...ased-on-address-list

ss try ko muna lagay address ng facebook at youtube,

kung effective, sana may makapag share ng addresses ng mga online games.

The topic has been locked.

Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2 29 Aug 2016 15:41 #1181643

  • popo0070's Avatar
  • popo0070
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 1
  • Thanks: 0
Hi,

New to mikrotik devices po.. I just wanna ask if how niyo po nacocontrol ang bandwidth ng youtube.. Is L7 working or by IP nalang po kayo..


Sorry for the noobish question :)
The topic has been locked.

Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2 29 Aug 2016 19:17 #1181660

  • clment1's Avatar
  • clment1
  • Online
  • Junior Boarder
  • Junior Boarder
  • Posts: 142
  • Thanks: 3
Good Day/ Good Evening! Ask ko lang if gagamit ba tayo ng mikrotik router magiging single digit ping na ang crossfire at ibang mga games? Kasi sa ngayon double digit ping ng mga games ko dito samin kahit naka switch na ako sa fbir connection at kahit tinatry ko na isang unit lang kinabit direct sa fbir modem ng PLDT ganun parin double digits ang ping.... TIA

This message has an attachment image.
Please log in or register to see it.

The topic has been locked.

Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2 31 Aug 2016 10:29 #1181997

  • khunja's Avatar
  • khunja
  • Online
  • Expert Boarder
  • Expert Boarder
  • Posts: 1238
  • Thanks: 112
tanong ko lang sa mga naka mikrotik......pagkasi sakin na dc or naputol yung connection ng isang isp sa lol at itoy bumalik din ay hindi na maka auto reconnect yung mga nag lol.....kelangan pa umaalis sa lol at restart uli ang lol eh dati sa qno router ko eh pag na dc ang isang connection at nakabalik uli ang connection ay automatic din na makaka reconnect yung mga nag lol
Last edit: Post by khunja.
The topic has been locked.

Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2 31 Aug 2016 10:36 #1181999

  • gunrit's Avatar
  • gunrit
  • Offline
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 3586
  • Thanks: 307
sa akin po pag nawala isang isp automatic sya lilipat sa isang isp kaya reconnect agad mga player pero pag bumalik na ang isa isp na nawala automatic din sya babalik sa dati kung saan ung port nya po.
The topic has been locked.

Mikrotik Users and Bandwidth Management - Part 2 31 Aug 2016 10:49 #1182000

  • khunja's Avatar
  • khunja
  • Online
  • Expert Boarder
  • Expert Boarder
  • Posts: 1238
  • Thanks: 112
ganun nga dapat eh kaso sakin hindi eh......nakasulat lang attempting to reconnect.....may kulang kaya sa config ng mikrotik ko?....isa pa dapat walang attempting to reconnect dahil 2 ang isp ko dapat lipat agad sa kabilang isp
The topic has been locked.
Time to create page: 0.225 seconds