TOPIC: pfSense users

pfSense users 22 Sep 2019 06:40 #1363001

  • polka
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 8
  • Thanks: 2
pfsense sa computer rental ko. walang patayan kasi sya din nag handle ng piso wifi dito.



using with PLDT VDSL connection biz plan 20mbps.

sa bahay naman naka fiber pero wala ako sa bahay ngayun, laso running pfsense.


dito sa computer rental ko gamit yung HP T610 thin client with managed switch from tplink (tl-sg105e). overall stable 75days and counting.

This message has an attachment image.
Please log in or register to see it.

Please Log in or Create an account to join the conversation.

pfSense users 22 Sep 2019 06:49 #1363003

  • polka
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 8
  • Thanks: 2

This image is hidden for guests.
Please log in or register to see it.



medyo sabog quality pag gamit yung attachment, eto mas malinaw.

Please Log in or Create an account to join the conversation.

pfSense users 28 Dec 2019 16:43 #1366750

  • mic9's Avatar
  • mic9
  • Online
  • Junior Boarder
  • Junior Boarder
  • Posts: 51
  • Thanks: 1
mga boss.. patulong naman.. baka may setting kayo nang pfsense dyan, yung priority games para hindi lag..
single isp po.. d ko alam kung paano

Please Log in or Create an account to join the conversation.

pfSense users 20 Jan 2020 11:17 #1367044

  • net4k
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 2
  • Thanks: 0
@polka
pa tulong nman po ng tamang pag tag sa TL-SG105E ko din po, meron pong bad packets sa monitoring ko sa tplink

This message has attachments images.
Please log in or register to see it.

Please Log in or Create an account to join the conversation.

pfSense users 06 Mar 2020 17:27 #1367835

  • quin2012's Avatar
  • quin2012
  • Online
  • Junior Boarder
  • Junior Boarder
  • Posts: 76
  • Thanks: 6
Overkill talaga ang pfsense kung 24/7 nya patatakbuhin sa isang unit. Ok pa rin kung mikrotik tipid nga sana sa expense c pfsense kc spare lng na pc gamit. Pero sa power consumption on daily basis mas my tipid ata c mikrotik matagal tagal pa cguro kapag nakakabit sa UPS.

Please Log in or Create an account to join the conversation.

pfSense users 22 Mar 2020 23:49 #1367996

  • jinjuriki's Avatar
  • jinjuriki
  • Online
  • Junior Boarder
  • Junior Boarder
  • Posts: 130
  • Thanks: 6

quin2012 wrote: Overkill talaga ang pfsense kung 24/7 nya patatakbuhin sa isang unit. Ok pa rin kung mikrotik tipid nga sana sa expense c pfsense kc spare lng na pc gamit. Pero sa power consumption on daily basis mas my tipid ata c mikrotik matagal tagal pa cguro kapag nakakabit sa UPS.



Pag naka mini pc ka di mo proproblemahin yung power consumption, lagyan mo pa ng UPS ayos na ayos

Please Log in or Create an account to join the conversation.

pfSense users 26 Mar 2020 19:08 #1368007

  • Visco
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 6
  • Thanks: 0
pwedi ba yung raspberry pi? kasi mga 5v lang power nun

Please Log in or Create an account to join the conversation.

pfSense users 19 Apr 2020 23:48 #1368237

  • quin2012's Avatar
  • quin2012
  • Online
  • Junior Boarder
  • Junior Boarder
  • Posts: 76
  • Thanks: 6
Survey lang po maganda ba ang pfsense sa virtual machine like VMware? Any problems na naeencounter po ninyo?

Please Log in or Create an account to join the conversation.

pfSense users 25 Nov 2020 21:15 #1369492

  • polka
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 8
  • Thanks: 2

quin2012 wrote: Overkill talaga ang pfsense kung 24/7 nya patatakbuhin sa isang unit. Ok pa rin kung mikrotik tipid nga sana sa expense c pfsense kc spare lng na pc gamit. Pero sa power consumption on daily basis mas my tipid ata c mikrotik matagal tagal pa cguro kapag nakakabit sa UPS.


depende parin sa mikrotik unit yan, kung naka haplite ka tapos i-compare mo sa pfsense, parang kinumpara mo yung cheap router to a enterprise grade router. not a apples to apples comparison.

well anyway you want low power? sure I got you there, get a Dell Wyse N03D, marami yan sa market place, that unit alone is 8watts max power consumption. well I guess haplite is only like 4-5watts, but performace per watt comparison, talo na yung haplite, Wyse N03D can route 1gbit traffic no issue as long as walang IDS/IPS.

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Moderators: Itwarehouse Speclin
Time to create page: 0.279 seconds