TOPIC: HandyCache (Part 2)

HandyCache (Part 2) 31 Mar 2013 22:06 #659428

  • kjshoot2ill's Avatar Topic Author
  • kjshoot2ill
  • Offline
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 5413
  • Thanks: 813

gmsnatcher wrote:

lligot wrote: may extension na cache cleaner sa latest setup files ng HC. russian kc ung menu nung settings, pero delete after number of days ata un. paverify na lang po. baka hours lang pala, kc ang default 72.


interested ka sir sa lua file? base kc sa reading ko about this, pwede ka mag incorporate ng script extension for IE gamit yung lua file, bale no need to install browser extension isa-isa, auto execute po yung script, plano ko kcng mga edit ng lua for youtube HD, pra no need smartvideo na.. ewan ko lng po sa ibang browser kung gagana sya..


may YT lua si reges007 na try mo ba?

Please Log in or Create an account to join the conversation.

HandyCache (Part 2) 31 Mar 2013 22:12 #659431

  • gmsnatcher's Avatar
  • gmsnatcher
  • Online
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 3437
  • Thanks: 410

wanted21 wrote: pwede po ba papost ng rules to cache facebook games! salamat po.

^__^

kahit po yung may kinalaman lang sa FBgames.


basta mei swf.. hahaha.. ^___^

Please Log in or Create an account to join the conversation.

HandyCache (Part 2) 31 Mar 2013 22:14 #659434

  • gmsnatcher's Avatar
  • gmsnatcher
  • Online
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 3437
  • Thanks: 410

kjshoot2ill wrote:

gmsnatcher wrote:

lligot wrote: may extension na cache cleaner sa latest setup files ng HC. russian kc ung menu nung settings, pero delete after number of days ata un. paverify na lang po. baka hours lang pala, kc ang default 72.


interested ka sir sa lua file? base kc sa reading ko about this, pwede ka mag incorporate ng script extension for IE gamit yung lua file, bale no need to install browser extension isa-isa, auto execute po yung script, plano ko kcng mga edit ng lua for youtube HD, pra no need smartvideo na.. ewan ko lng po sa ibang browser kung gagana sya..


may YT lua si reges007 na try mo ba?


parang obsolete po ata sir eh, pero mei ittry ako for chrome and firefox pag ala na tao d2 sa shop.. ^__^

Please Log in or Create an account to join the conversation.

HandyCache (Part 2) 31 Mar 2013 22:18 #659436

  • gmsnatcher's Avatar
  • gmsnatcher
  • Online
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 3437
  • Thanks: 410

druid wrote: saken nagcacache naman kaya lang pag nag clear cache na ko sa browser nagcacache ulit hehe..


iba po kc yung caching ng HC sa browser caching, bale file fetching po sa different location pag HC..

Please Log in or Create an account to join the conversation.

HandyCache (Part 2) 31 Mar 2013 22:20 #659437

  • wanted21's Avatar
  • wanted21
  • Online
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 2649
  • Thanks: 164

gmsnatcher wrote:

wanted21 wrote: pwede po ba papost ng rules to cache facebook games! salamat po.

^__^

kahit po yung may kinalaman lang sa FBgames.


basta mei swf.. hahaha.. ^___^



yung dragoncity kasiganito lumalabas:

apps.facebook.com:443


so paano maka-cache yan?

Please Log in or Create an account to join the conversation.

HandyCache (Part 2) 31 Mar 2013 22:23 #659438

  • Warstg_20's Avatar
  • Warstg_20
  • Online
  • Junior Boarder
  • Junior Boarder
  • Posts: 209
  • Thanks: 7
may part 2 na pala - - -


back read uli hehehe

Please Log in or Create an account to join the conversation.

HandyCache (Part 2) 31 Mar 2013 22:25 #659441

  • Assassin's Avatar
  • Assassin
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 293
  • Thanks: 21
Try ko yung solution ni sir speclin30 na how to connect HC to pfsense. Parang di working or may mali lang sa settings ko. Sinundan ko naman exact instructions.
behind and after pfsense po ba ang setting na to?

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Last edit: Post by Assassin.

HandyCache (Part 2) 31 Mar 2013 22:43 #659446

  • prep's Avatar
  • prep
  • Online
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 7137
  • Thanks: 503
bakit po kahit nasa cache hindi pa rin humuhugot dun si HC?

Please Log in or Create an account to join the conversation.

HandyCache (Part 2) 31 Mar 2013 22:48 #659447

  • druid's Avatar
  • druid
  • Online
  • Gold Boarder
  • Gold Boarder
  • Posts: 1412
  • Thanks: 49

prep wrote: bakit po kahit nasa cache hindi pa rin humuhugot dun si HC?


ganyan din saken pero pag nagclear cache na ko nagcacahe ulit ng bago.. tamad pa ko magkalikot may ginagawa pa ko hehe..

Please Log in or Create an account to join the conversation.

HandyCache (Part 2) 31 Mar 2013 22:52 #659448

  • prep's Avatar
  • prep
  • Online
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 7137
  • Thanks: 503
huhugot lang siya kapag inilagay ko yung mga nasa "cache" sa "only from cache" mabilis... kaso kung anung nasave sa cache yun yung hinuhugot.

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Moderators: Itwarehouse Speclin
Time to create page: 1.037 seconds