TOPIC: Mikrotik Advanced Setup for Icafe

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 22 Jan 2016 00:14 #1112732

  • mabalinen
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 44
  • Thanks: 0
sir magkanu pinakamurang mikrotik with config
dual wan
wifi hospot
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 24 Jan 2016 22:55 #1113706

  • ITWarehouse's Avatar Topic Author
  • ITWarehouse
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 252
  • Thanks: 41
Pm sent
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 01 Feb 2016 15:51 #1116522

  • yskarich.netcafe's Avatar
  • yskarich.netcafe
  • Online
  • Expert Boarder
  • Expert Boarder
  • Posts: 575
  • Thanks: 56
pa-quote po ng mikrotik + config for 1sp (pldt dsl 5.5mbps)...Thanks po in advance. Pa-txt po kung pwede rin po 09391760388.
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 04 Feb 2016 15:04 #1118131

  • jhong101's Avatar
  • jhong101
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 21
  • Thanks: 1
master pa quote din ako. mikrotik + config 20 units 15Mbps. tnx
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 05 Feb 2016 08:13 #1118402

  • cannior
  • Online
  • Junior Boarder
  • Junior Boarder
  • Posts: 96
  • Thanks: 18
Sir Pa quote naman ako. Yung pang 50PC, Dual WAN, isang PPOE at Static
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 05 Feb 2016 09:34 #1118436

  • samukoy
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 307
  • Thanks: 28
sir magkano Metal 2SHPn + config?
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 05 Feb 2016 12:55 #1118579

  • cannior
  • Online
  • Junior Boarder
  • Junior Boarder
  • Posts: 96
  • Thanks: 18
Mukhang dead na ata tong thread na to. Walang nareply or na-pm eh....
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 05 Feb 2016 17:58 #1118658

  • ITWarehouse's Avatar Topic Author
  • ITWarehouse
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 252
  • Thanks: 41
Hello:

Sa mga nagpapa quote:

Eto na po mga info sa ibaba para makapag decide kayo kung ano bagay na setup sa inyo.
Then PM nyo po kami sa FB page para ma mas bilis ang response:

www.facebook.com/itwcomputersolution/



CONFIG ONLY
SIngle ISP Config - 3k
Dual ISP Config - 4 K


ROUTERBOARD ONLY
Haplite (good hanggang 25 units) P1950
Hexlite (tested hanggang 35 units) P3200
RB951ui-2hnd - (hanggang 55 units ) P4200


SHIPPING
Shipping: P225 kasama yung parang tupperware na pinabibili ni LBC para hindi masira.
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 06 Feb 2016 06:29 #1118768

  • cannior
  • Online
  • Junior Boarder
  • Junior Boarder
  • Posts: 96
  • Thanks: 18
What if:

1. Magkaproblema ang router? Magagawan kaya agad ng paraan?
2. May bago akong idagdag na online games, Panu ko sya maicoconfig?
3. Magdagdag din ako or magpalit ng ISP? Ituturo nyo ba kung panu i-config or i-setup ang router? Or kayo lang talaga ang nakakaalam and we need to contact you because you are the one who set it up.
4. Mangyari man ang isa sa mga nasabi sa taas? May additional fee for reconfiguration?
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 07 Feb 2016 13:25 #1119167

  • ITWarehouse's Avatar Topic Author
  • ITWarehouse
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 252
  • Thanks: 41
Hello.

1. May backup kami ng configuration. In case magka problema ang router, mailo load natin ang backup. Please bear in mind na configuration ito. Hindi ito basta basta magkaka problema unless magagalaw ng may ari ang config or magkaka problema mismo sa ISP. Kung yung appliance naman mismo ang masisira, may warranty naman.

2. Halos lahat ng local games (release sa PH) may mangle na kami. Hindi namin masyado sinu support ang private server dahil sa experince namin, saglit lang nilalaro ng players. And masyadong maraming private server mostly hindi stable. Kung marunong kang mag mangle, pwede mong ilagay dahil may access ka sa config

3. Kung simpleng adjustment, nagbibigay naman kami ng support na walang fee. ( Simpleng adjustment sa speed, Palit IP etc) Huwag lang yung magdadagdag ka ng ISP kasi ibang config na yun.

May binibigay kaming configuration overview kung ano ginawa naming config sa router nyo. Kung alam mo gagawin ang gagawin at may kailangan kang idagdag, hindi mo na kami kailangan i contact. Kung hindi mo alam, pwede mo kaming contakin.

4. Read no. 3.
The topic has been locked.
Time to create page: 0.135 seconds