TOPIC: Mikrotik Advanced Setup for Icafe

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 17 Feb 2016 10:19 #1121839

  • mrippimp's Avatar
  • mrippimp
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 41
  • Thanks: 0
hi ask ko lng what if may pldt fibr n ako need p b mag mikrotik router?
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 18 Feb 2016 19:30 #1122511

  • ITWarehouse's Avatar Topic Author
  • ITWarehouse
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 252
  • Thanks: 41
Yes sir. Kahit po naka fiber kayo mas maganda yung may bandwidth management pa rin kayo. Since prone sa abuse ang mabilis na internet. May mag magda download ng movies, torrents etc.
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 22 Feb 2016 14:35 #1124057

  • mrippimp's Avatar
  • mrippimp
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 41
  • Thanks: 0
ano ang dpat na mikrotik na device na recomended nyo? and mag kano sir kapag mag ppa config dn.... thank you sir ah.
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 22 Feb 2016 17:40 #1124145

  • john1471
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 3
  • Thanks: 0
salamat sa itwarehouse ayos ang config nyo sa mikrotik ko bumilis ang net ko lalo dina ko naaabala sa paggamit ng mga pc ko pati pag download ng mga games mabilis na mag patch thank you more power sa inyo ITWAREHOUSE.....
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 23 Feb 2016 19:43 #1124616

  • ITWarehouse's Avatar Topic Author
  • ITWarehouse
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 252
  • Thanks: 41

mrippimp wrote: ano ang dpat na mikrotik na device na recomended nyo? and mag kano sir kapag mag ppa config dn.... thank you sir ah.


Ilan units sir at ilang ISP?
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 23 Feb 2016 19:43 #1124617

  • ITWarehouse's Avatar Topic Author
  • ITWarehouse
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 252
  • Thanks: 41

john1471 wrote: salamat sa itwarehouse ayos ang config nyo sa mikrotik ko bumilis ang net ko lalo dina ko naaabala sa paggamit ng mga pc ko pati pag download ng mga games mabilis na mag patch thank you more power sa inyo ITWAREHOUSE.....


Thanks sir.
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 26 Feb 2016 21:35 #1125839

  • area3121's Avatar
  • area3121
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 397
  • Thanks: 29
pm sent po
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 29 Feb 2016 09:48 #1126662

  • nelgkram
  • Online
  • Junior Boarder
  • Junior Boarder
  • Posts: 193
  • Thanks: 9
Sir ask ko lang po?
1. kasama po ba sa pagconfig nyo yung pag disable ng mga porn sites?
2. pano po ang connection nyan sensya na di po ako masyadong maalam sa ganyang unit, yung connection ko po kasi today is like this pldt modem- lan1 server pc, lan2 Services pc, lan3 tplink switch ( 16ports ) tapos naka connect din sa switch na to yung isa pang switch na 16port din, saan ko po yan ilalagay?
3.base on your previous post haplite is good for 25 pc so pasok yung akin na 18clients + 2 ( server & Services PC ) naka 6mbps po ako, pwede na po yung akin?
4. kasama na rin po ba sa config yung sa mga koconnect sa wifi?
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 29 Feb 2016 11:35 #1126743

  • nelgkram
  • Online
  • Junior Boarder
  • Junior Boarder
  • Posts: 193
  • Thanks: 9
pahabol na question po..
5. malilimitahan ko ba yung pagdownload ng mga mp3 at video? Paano?
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 03 Mar 2016 15:01 #1127864

  • hidden_leaf's Avatar
  • hidden_leaf
  • Online
  • Junior Boarder
  • Junior Boarder
  • Posts: 77
  • Thanks: 2
Sir, current setup ko 10 client + 1 server, with captive portal pico station m2, internet pldt dsl 8mbps (1 isp) planning to add 6 clients. pa pm na lang po. at papalitan ko narin old server ko. suggest naman po kaung motherboard at cpu. thanks
The topic has been locked.
Time to create page: 0.134 seconds