TOPIC: Mikrotik Advanced Setup for Icafe

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 07 Apr 2016 08:59 #1138137

  • mrippimp's Avatar
  • mrippimp
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 41
  • Thanks: 0
hi may reseller ba kayo here sa sa dasmariñas cavite? or pinaka malapit sir? thank you!
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 07 Apr 2016 12:05 #1138229

  • ITWarehouse's Avatar Topic Author
  • ITWarehouse
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 252
  • Thanks: 41

jedzzz25 wrote: hello,
Sir pa quote naman po..
may 35 units ako, anong unit ng mikrotik ang pwede sakin?
1 ISP ko, pldt home pa.. 8mb ang speed ng ISP ko..
magagamit ko pa ba ang dating router ko medyo mahal kc ang bili ko, d-link DIR868L
pwede ba double router? sory dko alam eh..
plano ko magdagdag ng 1 ISP..
san ang office nyo? molino bacoor location ko..


Hexlite po.
Pwede din po ang DUAL wan (2 isp)

PM nyo po kami sa FB para mas mabilis:

www.facebook.com/itwcomputersolution
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 07 Apr 2016 12:06 #1138231

  • ITWarehouse's Avatar Topic Author
  • ITWarehouse
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 252
  • Thanks: 41

mrippimp wrote: hi may reseller ba kayo here sa sa dasmariñas cavite? or pinaka malapit sir? thank you!


Wala po eh. Pwede nama namin padala sa LBC yung router with config.
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 19 May 2016 12:46 #1154551

  • g_york25's Avatar
  • g_york25
  • Online
  • Junior Boarder
  • Junior Boarder
  • Posts: 202
  • Thanks: 1
meron po ba kayong router for 4 isp ng mikrotik, how much po yun unit lang no config?
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 22 May 2016 14:19 #1155490

  • ITWarehouse's Avatar Topic Author
  • ITWarehouse
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 252
  • Thanks: 41

g_york25 wrote: meron po ba kayong router for 4 isp ng mikrotik, how much po yun unit lang no config?



Yung rb951ui2hnd po 5 ports sya kaya pwede 4 na isp. Depende na lang po kung gaano kadami units nyo.

4200 po yung rb951ui.
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 23 May 2016 21:11 #1155859

  • AquinoChristian
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 4
  • Thanks: 0
Maraming salamat inkwarehouse sa haplite+config, as of now gamit ko na sa shop ko.. tuwang tuwa na ulit un mga players ko smooth na un gaming nila kahit na nag youyoutube sila. Maraming salamat po ulit.

Question ko lng po pede bang hotspot un haplite ko within dito lang s shop ko? kasi madalas mag wifi un mga pamankin ko para malimitahan ko un paggamit nila 1hour lang sila. salamat po
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 02 Jun 2016 23:27 #1159021

  • byteexp
  • Online
  • Junior Boarder
  • Junior Boarder
  • Posts: 74
  • Thanks: 3
how much po ang pinakamura

1 isp + hotspot config lang

thx
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 13 Jun 2016 20:49 #1161772

  • ITWarehouse's Avatar Topic Author
  • ITWarehouse
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 252
  • Thanks: 41

AquinoChristian wrote: Maraming salamat inkwarehouse sa haplite+config, as of now gamit ko na sa shop ko.. tuwang tuwa na ulit un mga players ko smooth na un gaming nila kahit na nag youyoutube sila. Maraming salamat po ulit.

Question ko lng po pede bang hotspot un haplite ko within dito lang s shop ko? kasi madalas mag wifi un mga pamankin ko para malimitahan ko un paggamit nila 1hour lang sila. salamat po


Thanks din sir. Yung Haplite pwede sya sa wifi pero wala po syang user manager.
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 13 Jun 2016 20:49 #1161773

  • ITWarehouse's Avatar Topic Author
  • ITWarehouse
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 252
  • Thanks: 41

byteexp wrote: how much po ang pinakamura

1 isp + hotspot config lang

thx


Please message us at
fb.com/itwcomputersolution
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 22 Jun 2016 15:27 #1164136

  • fatimahSPC
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 14
  • Thanks: 0
hello
pero po ba magamit ang mikrotik kahit mahina ang dating ng signal ng isp?
may 10 pc po ako. problem po dito sa location ko may time na mahina ang signal.
naka 5mbps pero pa nag speedtest ako.nasa 1mbps lang
The topic has been locked.
Time to create page: 0.176 seconds