TOPIC: Mikrotik Advanced Setup for Icafe

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 22 Jun 2016 15:29 #1164138

  • fatimahSPC
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 14
  • Thanks: 0
magagamit po ba ang mikrotik kahit mahina ang dating ng signal ng isp?
may 10 pc po ako. problem po dito sa location ko may time na mahina ang signal.
naka 5mbps pero pag nag speedtest ako.nasa 1mbps lang.
ano po pede gawin para di mag lag ang mga gamers?
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 23 Jun 2016 18:27 #1164454

  • ynarf
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 44
  • Thanks: 3
hello po . ask lang sana sir pano po adjust yun speed ng dsl namin sa mikrotik haplite nakabili kami month of november 2015 with config of 2 isp. ngayun po ay naupgrade po yun isang isp. pano po adjust para magamit po namin yun full speed ng dsl. ty
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 23 Jun 2016 21:10 #1164479

  • AJCshop02's Avatar
  • AJCshop02
  • Online
  • Gold Boarder
  • Gold Boarder
  • Posts: 1728
  • Thanks: 338
sir pwde paki pm ng username and password ng haplite? wla kasi ako binago, yung default user at pass nyo nakalagay dun nwala lang yung print ng info at useranme at pass, need ko kasi off yung wifi, thanks
_
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 23 Jun 2016 21:57 #1164504

  • ITWarehouse's Avatar Topic Author
  • ITWarehouse
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 252
  • Thanks: 41
For support: ex: forgotten password or change ng limit dahil nag upgrade ng speed, please message or contact us at www.facebook.com/itwcomputersolution .
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 23 Jun 2016 21:59 #1164505

  • ITWarehouse's Avatar Topic Author
  • ITWarehouse
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 252
  • Thanks: 41

fatimahSPC wrote: magagamit po ba ang mikrotik kahit mahina ang dating ng signal ng isp?
may 10 pc po ako. problem po dito sa location ko may time na mahina ang signal.
naka 5mbps pero pag nag speedtest ako.nasa 1mbps lang.
ano po pede gawin para di mag lag ang mga gamers?


Makakatulong pa rin po ang mikrotik pero as always, naka depende pa rin sa ito sa ISP. Mina manage lang nya yung bandwidth na binibigay ng ISP mo.
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 25 Jun 2016 00:52 #1164888

  • Itwarehouse Speclin's Avatar
  • Itwarehouse Speclin
  • Offline
  • Junior Boarder
  • Junior Boarder
  • Posts: 56
  • Thanks: 17

ynarf wrote: hello po . ask lang sana sir pano po adjust yun speed ng dsl namin sa mikrotik haplite nakabili kami month of november 2015 with config of 2 isp. ngayun po ay naupgrade po yun isang isp. pano po adjust para magamit po namin yun full speed ng dsl. ty


Pm sent Sir.
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 05 Jul 2016 22:48 #1167554

  • acer1123
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 1
  • Thanks: 0
PM sent po, also sent a message to your facebook page.
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 01 Aug 2016 22:24 #1173780

  • nelgkram
  • Online
  • Junior Boarder
  • Junior Boarder
  • Posts: 193
  • Thanks: 9
@ itwarehouse salamat po sa pagconfig ng haplite ko
update nyo po ako kapag may sfbull na kayo
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 06 Aug 2016 11:04 #1174895

  • ITWarehouse's Avatar Topic Author
  • ITWarehouse
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 252
  • Thanks: 41
Thank you din sir sa pag purchase..
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 16 Aug 2016 20:54 #1177901

  • akhio
  • Online
  • Junior Boarder
  • Junior Boarder
  • Posts: 103
  • Thanks: 1
sir inquire po sana ako
globe isp up to 7mb
9 client + 1 server
The topic has been locked.
Time to create page: 0.118 seconds