TOPIC: Mikrotik Advanced Setup for Icafe

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 16 Aug 2016 23:18 #1177963

  • ITWarehouse's Avatar Topic Author
  • ITWarehouse
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 252
  • Thanks: 41
Haplite pwede na po.

Send us messsage sir sa
www.facebook.com/itwcomputersolution/
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 24 Sep 2016 08:28 #1188354

  • burnok123
  • Online
  • Junior Boarder
  • Junior Boarder
  • Posts: 145
  • Thanks: 3
pwede po ba i bind yung 2x 3mbps dsl line for gaming?
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 24 Sep 2016 17:39 #1188500

  • ITWarehouse's Avatar Topic Author
  • ITWarehouse
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 252
  • Thanks: 41
Bonding pwede kapag supported ng ISP mo.
Yung iba ginagawa loadbalancing tapos kunwari naka bonding.
Kung sa gaming mo gagamitin mas mainam yung policy routing by grouping. Mas minimize ang packet loss.
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 13 Nov 2016 21:39 #1199437

  • joeythegreat
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 37
  • Thanks: 1
sir magkano hap lite ang isp ko ay pldt 8mbps 10client and server (11total computers)
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 15 Nov 2016 14:48 #1199792

  • TFLGAMEZONE
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 3
  • Thanks: 0
MASTER, pwede ba ako magpa remote config sa inyo ilocos pa po kc ako sir

i have an existing 20 pc including server planning to add 3 more
i'm currently using mikrotik na sir pero di pa ako naka diskless
1 isp lang ako sir fibr 100mb

kindly pm me sir and kung magkano ung cost, tia
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 15 Nov 2016 16:38 #1199820

  • jhifz
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 2
  • Thanks: 0
Bossing,

Magkano po yan? Cause i plan to have 10 PC for my computer shop... at ano po ang best plan na pwede dyan na medyon kaya rin sa bulsa.. tapos ok naman ang service i mean yong wla nang lag...Available po dito sa amin ang fiber plan yong sa pldt... Salamat po.....jhifz po ito from Cebu...
Last edit: Post by jhifz.
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 16 Nov 2016 21:15 #1200161

  • TFLGAMEZONE
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 3
  • Thanks: 0
OK LANG BA SIR NA STATIC IP UNG CONNECTION KO, NAGPA INSTALL KC AKO SIR NG 100MBPS NA STATIC, TIA
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 25 Nov 2016 21:14 #1202092

  • ITWarehouse's Avatar Topic Author
  • ITWarehouse
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 252
  • Thanks: 41
Oks lang po. Walang problem.
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 25 Nov 2016 21:15 #1202093

  • ITWarehouse's Avatar Topic Author
  • ITWarehouse
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 252
  • Thanks: 41
@ All,

Please send us message at our FB page para po masagot namin lahat ng questions nyo ng mas mabiis.

www.facebook.com/itwcomputersolution
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 11 Dec 2016 13:41 #1205861

  • jaymar1234's Avatar
  • jaymar1234
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 516
  • Thanks: 40
how much po 16 client 1 timer ... naka obm na po aq,, ano po pagkaiba ng ng haplite sa hexlite ty...
The topic has been locked.
Time to create page: 0.130 seconds