Welcome, Guest
Remember me

TOPIC: Globe Fiber Dynamic IP (residential Plan)

Globe Fiber Dynamic IP (residential Plan) 22 Apr 2022 08:15 #1370447

  • Murdoc's Avatar Topic Author
  • Murdoc
  • Online
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 2357
  • Thanks: 95
Mga boss OK lang ba ang fiber na dynamic IP lang? laki kasi ng difference sa bill ng static IP... malaki ba difference sa gaming?

This message has an attachment image.
Please log in or register to see it.

Please Log in to join the conversation.

Globe Fiber Dynamic IP (residential Plan) 23 Apr 2022 16:27 #1370449

  • Profit's Avatar
  • Profit
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 486
  • Thanks: 56
Ok lang yan sa nagsisimula pa lang, like 10-15 houses na client pero syempre depende pa din sa number of devices at apps na gagamitin ng mga magiging client mo at bandwidth plan na i-oofer mo kung sa home wifi business gagamitin, Sa gaming oks din ang routing nila according sa mga tropa, parang converge maganda routing sa mga popular games unlike kay pldt now, may problema sila sa routing last December 2021 pa, especially international server.

Good thing may option din yan for Static IP subscription as add-on. add 700pesos sa bill. Pero yun nga parang Converge din yan si Globe by approval pa ang static IP request for residential plan.

P.S
Medyo late na kasi to reply ko pala btw kung hindi ka pa nakakapagpasa ng application, try mo na din sa application pa lang kung may option si Globe na Static IP request para pagkainstall sayo static IP na...jackpot ka na jan add 700 lang same performance na yan sa Biz plan nila. Then upgrade upgrade ka na lang ng plan kapag kinukulang ka na sa bandwidth.

Please Log in to join the conversation.

Last edit: Post by Profit.

Globe Fiber Dynamic IP (residential Plan) 25 Apr 2022 16:23 #1370457

  • Murdoc's Avatar Topic Author
  • Murdoc
  • Online
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 2357
  • Thanks: 95
boss normal lang ba ito? parang mataas ang ping ko sa globe fiber ko....

samar kasi ako 22 ang ping

This message has an attachment image.
Please log in or register to see it.

Please Log in to join the conversation.

Globe Fiber Dynamic IP (residential Plan) 25 Apr 2022 18:43 #1370458

  • Profit's Avatar
  • Profit
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 486
  • Thanks: 56
^Click mo yung Change Server then try mo ilipat sa mas malapit na server like Tacloban - Globe

Please Log in to join the conversation.

Last edit: Post by Profit.

Globe Fiber Dynamic IP (residential Plan) 25 Apr 2022 18:55 #1370459

  • Murdoc's Avatar Topic Author
  • Murdoc
  • Online
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 2357
  • Thanks: 95
yun!!!

This message has an attachment image.
Please log in or register to see it.

Please Log in to join the conversation.

Globe Fiber Dynamic IP (residential Plan) 09 May 2022 16:52 #1370506

  • rolonline023's Avatar
  • rolonline023
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 368
  • Thanks: 5


Static kayo to ? balak ko ilagay sa Bahay ? Pumapalya na ung Globe Business plan Nabagal na, di na rin Free ung Call sa TM at Globe Sim.

This message has an attachment image.
Please log in or register to see it.

Please Log in to join the conversation.

Globe Fiber Dynamic IP (residential Plan) 09 May 2022 21:55 #1370509

  • Profit's Avatar
  • Profit
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 486
  • Thanks: 56
Dynamic po yan asenso fibr. PLDT Fibr Biz at Igate ang pwede static ip lang.

Please Log in to join the conversation.

Globe Fiber Dynamic IP (residential Plan) 10 May 2022 11:37 #1370512

  • Murdoc's Avatar Topic Author
  • Murdoc
  • Online
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 2357
  • Thanks: 95
may mga nag oofer ng pldt na maging static... mura lang sa black market

Please Log in to join the conversation.

Globe Fiber Dynamic IP (residential Plan) 10 May 2022 16:03 #1370514

  • Profit's Avatar
  • Profit
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 486
  • Thanks: 56

Murdoc wrote: may mga nag oofer ng pldt na maging static... mura lang sa black market


decgnat lang siguro nasa black market but not static ip all the way, pagsinabi kasi static hindi na mababago public ip mo kasi registered sa system yung assigned public static IP sa serial ng modem mo with your corresponding account and that account should either fiberbiz or igate.

Hindi lang iisang IT personel ang may access sa system ni pldt, so most probably kapag nasilip ng iba(eiher sila mismo or may naka file kang ticket which is enough reason na masilip ang account mo) na nakaassign sa account mo ay nasa pool ng static IP, matic tatanggalin yan kung pinatrabaho lang sa fixer sa loob.

though decgnat and static ip pareho silang outside CGNAT ip pool. gusto ko lang linawin yung difference ng decgnat/uncgnat vs (public) static ip.

Please Log in to join the conversation.

Globe Fiber Dynamic IP (residential Plan) 17 May 2022 18:43 #1370527

  • rolonline023's Avatar
  • rolonline023
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 368
  • Thanks: 5
Ganun ba Lods. Napalya na kasi ung Globe Business ko halos sa 1Day 4 times ako nawawalan ng Internet sa Business Hours pa, di pa kasi Napapasok ng PLDT tong Lugar namen kaya ginawa ko may Tech na Nag Turo saken ung Gomo Sim Ok naman for Emergency kaso walang Telepono eh

Please Log in to join the conversation.

  • Page:
  • 1
  • 2
Moderators: Itwarehouse Speclin
Time to create page: 0.109 seconds