TOPIC: Pancafe Pro Client cant connect to server

Pancafe Pro Client cant connect to server 11 Feb 2019 10:03 #1353923

  • alipiopo33
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 1
  • Thanks: 0
Ia uninstall lang po avast sir?

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Ano pong ibig sabihin ng "Exclamation Point" sa pancafe pro? 13 Jun 2019 07:51 #1360504

  • SelrahcOpmaco
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 2
  • Thanks: 0
Hi guys! Meron lang po akong tanong kung paano po ayusin tong problema ng computer ko tungkol sa pancafe pro

Meron po kase akong business na Comshop and then kapag nag on po ako ng isang computer(client) nagbubukas naman sya, pero kapag inano ko na dito sa computer(server) nilagyan ko na ng oras, di sya nalalagyan. I mean nalalagyan naman sya ng oras kaso nga lang may nakalagay na "EXCLAMATION POINT" sa monitor ng in-on ko na computer. Ano po sa tingin niyo ang prob ng computer? And how to fix this po? Lagay ako ng screenshot para po di kayo malito. Salamat po sa makakatulong sakin and sa idea na ibibigay nyo. :)

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Ano pong ibig sabihin ng "Exclamation Point" sa pancafe pro? 13 Jun 2019 07:52 #1360505

  • SelrahcOpmaco
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 2
  • Thanks: 0

SelrahcOpmaco wrote: Hi guys! Meron lang po akong tanong kung paano po ayusin tong problema ng computer ko tungkol sa pancafe pro

Meron po kase akong business na Comshop and then kapag nag on po ako ng isang computer(client) nagbubukas naman sya, pero kapag inano ko na dito sa computer(server) nilagyan ko na ng oras, di sya nalalagyan. I mean nalalagyan naman sya ng oras kaso nga lang may nakalagay na "EXCLAMATION POINT" sa monitor ng in-on ko na computer. Ano po sa tingin niyo ang prob ng computer? And how to fix this po? Lagay ako ng screenshot para po di kayo malito. Salamat po sa makakatulong sakin and sa idea na ibibigay nyo. :)

This message has an attachment image.
Please log in or register to see it.

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Pancafe Pro Client cant connect to server 13 Jun 2019 08:23 #1360506

  • Skyrione
  • Offline
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 37
  • Thanks: 3
Hindi connected yung client mo sa server, check mo yung network settings ng client mo

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Pancafe Pro Client cant connect to server 20 Jun 2019 10:27 #1360695

  • Thea
  • Online
  • Junior Boarder
  • Junior Boarder
  • Posts: 236
  • Thanks: 17
Pa-OT lang ng konti. Wala bang magiging issue kung windows 10 si server tapos windows 7 naman ang clients?

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Pancafe Pro Client cant connect to server 13 Jan 2020 20:19 #1366929

  • majodecena1999@gmail.com
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 2
  • Thanks: 0
hello po. paano niyo po naayos problema niyo sa pancafe pro. pareho po tayo ng problema.

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Ano pong ibig sabihin ng "Exclamation Point" sa pancafe pro? 13 Jan 2020 20:20 #1366930

  • majodecena1999@gmail.com
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 2
  • Thanks: 0
hello po. paano niyo po naayos problema niyo sa pancafe pro. pareho po tayo ng problema.

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Pancafe Pro Client cant connect to server 17 Jan 2020 10:22 #1367001

  • Shaun14
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 3
  • Thanks: 0
Sir patulong same problem rin po ako. Anong ginawa po para maging okay? Isang pc lang kasi hindi maconnect hindi magalaw rin. Ididisable po ba yung Avast? Pano po? Salamat

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Pancafe Pro Client cant connect to server 03 Jun 2020 07:39 #1368686

  • 5zigen
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 1
  • Thanks: 0
Gud day po. Newbie here. Tanung ko lang po. Before ok naman pancafe pro ko. After ko ng install ng mikrotek hexgr3 bigla na lang pag on ng client pc ndi na nadedetect ng timer pc. Di tuloy sya maopen. Kelangan admin password pa sa client. Pero nalalagyan ng oras mga client. And pag time na si client di n sya kusa namamatay.anu po kaya problem and fix mga sir.

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Moderators: Manoi SkeeItwarehouse Speclin
Time to create page: 0.099 seconds