TOPIC: CCBoot Diskless Users Thread - Part 2

CCBoot Diskless Users Thread - Part 2 03 Aug 2016 14:53 #1174223

  • jhun001
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 29
  • Thanks: 1
wake on lan ko habang super client ako tapos di na gumana after ko mag shutdown. :( pero nung unang create ng image ok naman after lang magsuperclient. wala naman ako ginawa sinubukan ko lang muna mag shutdown.

Please Log in or Create an account to join the conversation.

CCBoot Diskless Users Thread - Part 2 03 Aug 2016 15:32 #1174235

  • rsjerk01's Avatar
  • rsjerk01
  • Online
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 2386
  • Thanks: 275
sa setting uninstall mo yung ccboot driver para gumana yung wake on lan

Please Log in or Create an account to join the conversation.

CCBoot Diskless Users Thread - Part 2 03 Aug 2016 15:38 #1174236

  • rsjerk01's Avatar
  • rsjerk01
  • Online
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 2386
  • Thanks: 275

jhun001 wrote: sir AJ question po ulit.. paano naman po sa multiple specs. :) pero 1 image lang.


may ibat ibang option po
try mo ang mga ito
hdd fresh install sa pinaka latest na pc or amd ang procee now after that lipat mo naman sa ibang pc na may ibang specs ang hdd bayaan mo mag install lahat ng nadedetect nya or use mo yung cd nung pc na pinagsalapakn mo ng hdd so on and so forth after mo maisalpak ang hdd sa lahat ng pc at mainstall ang mga driver saka mo install si ccboot tpos upload

using pnp tool mas madali
dl mo sa website ng ccboot yung pnp driver collection
now kung may image kana super client mo lang sa loob ng driver collection nandun lahat ng driver ng nic imerge mo po habang naka super client ka pag na merge mo na po lahat shutdown disable supr client at presto mag booot na po lahat ng pc pag na boot na i super cleint mo nalang kapag may driver na need install like video card

yung isa pa e dl kana lang ng super image sa i cafeman may mga super image dun and naka tweak na rin yun install na lang mga driver na wala pa
The following user(s) said Thank You: ryan2012

Please Log in or Create an account to join the conversation.

CCBoot Diskless Users Thread - Part 2 03 Aug 2016 15:49 #1174243

  • ash001
  • Online
  • Junior Boarder
  • Junior Boarder
  • Posts: 72
  • Thanks: 1
pahelp naman. napagana ko diskless ko sa lahat ng intel core i3 na pc pagdating sa MSI na board with amd A4 processor hangang DHCP lang. Bakit kaya? ginawa ko na lhat change gpxe to gpxe0, gpxe1, ipxe. ano pa kaya ang gawin ko. hangang dhcp lang talaga

Please Log in or Create an account to join the conversation.

CCBoot Diskless Users Thread - Part 2 03 Aug 2016 15:51 #1174247

  • rsjerk01's Avatar
  • rsjerk01
  • Online
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 2386
  • Thanks: 275
naka open po ba ang auto add client sir also dun sa image na pnp tool kana po ba
try mu po

Please Log in or Create an account to join the conversation.

CCBoot Diskless Users Thread - Part 2 03 Aug 2016 17:43 #1174290

  • toptop's Avatar
  • toptop
  • Online
  • Junior Boarder
  • Junior Boarder
  • Posts: 218
  • Thanks: 25

rsjerk01 wrote: yung isa pa e dl kana lang ng super image sa i cafeman may mga super image dun and naka tweak na rin yun install na lang mga driver na wala pa


Sir, hindi naguupdate sa 2.1 yung mga image ng icafeman. sabi pang 3.0 lang da yun. ano po ba workaround?

Please Log in or Create an account to join the conversation.

CCBoot Diskless Users Thread - Part 2 03 Aug 2016 23:20 #1174363

  • AJCshop02's Avatar
  • AJCshop02
  • Online
  • Gold Boarder
  • Gold Boarder
  • Posts: 1728
  • Thanks: 338
^install v3.0 server then super client boot mo yung image for v3.0 then 2 option
1. install v2.1 client dun sa image
2. rename the ccboot folder then copy paste mo nlang yung working installed v2.1 folder
_
The following user(s) said Thank You: toptop

Please Log in or Create an account to join the conversation.

CCBoot Diskless Users Thread - Part 2 04 Aug 2016 15:03 #1174484

  • jhun001
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 29
  • Thanks: 1
mga sir question po,
*** ERROR *** lock volume X: false process mem 83M threads 10 getlasterror=5: Access is denied. :(
ano po solution dito.. parang nag lalag po yung GameDisk ko.. :(

Please Log in or Create an account to join the conversation.

CCBoot Diskless Users Thread - Part 2 04 Aug 2016 15:06 #1174485

  • athenaxd's Avatar
  • athenaxd
  • Offline
  • Platinum Boarder
  • Platinum Boarder
  • Posts: 16875
  • Thanks: 3419
mukhang unregistered

Please Log in or Create an account to join the conversation.

CCBoot Diskless Users Thread - Part 2 04 Aug 2016 15:12 #1174487

  • jhun001
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 29
  • Thanks: 1
ano po solution.. unlimited naman po nakalagay dun sa server.

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Time to create page: 0.166 seconds