TOPIC: Mikrotik Advanced Setup for Icafe

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 05 Mar 2016 20:03 #1128324

  • atetbere2728
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 1
  • Thanks: 0
sir pag sunday open din po b kyo
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 05 Mar 2016 21:57 #1128335

  • ITWarehouse's Avatar Topic Author
  • ITWarehouse
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 252
  • Thanks: 41

nelgkram wrote: Sir ask ko lang po?
1. kasama po ba sa pagconfig nyo yung pag disable ng mga porn sites?
2. pano po ang connection nyan sensya na di po ako masyadong maalam sa ganyang unit, yung connection ko po kasi today is like this pldt modem- lan1 server pc, lan2 Services pc, lan3 tplink switch ( 16ports ) tapos naka connect din sa switch na to yung isa pang switch na 16port din, saan ko po yan ilalagay?
3.base on your previous post haplite is good for 25 pc so pasok yung akin na 18clients + 2 ( server & Services PC ) naka 6mbps po ako, pwede na po yung akin?
4. kasama na rin po ba sa config yung sa mga koconnect sa wifi?


1. Yes kasama pag block sa mga common porn at phishing sites.
2. between ng modem at ng switch mo.
3. Kaya ni haplite yung 20 units pero medyo alanganin yung sa ISP. BAka kapusin sa upload.
4. Yes kasama na basta may wireless interface yung router na kukunin mo.
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 05 Mar 2016 21:57 #1128336

  • ITWarehouse's Avatar Topic Author
  • ITWarehouse
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 252
  • Thanks: 41

atetbere2728 wrote: sir pag sunday open din po b kyo


Yes open kami pero hanggang 5pm lang.
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 05 Mar 2016 21:57 #1128337

  • ITWarehouse's Avatar Topic Author
  • ITWarehouse
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 252
  • Thanks: 41

nelgkram wrote: pahabol na question po..
5. malilimitahan ko ba yung pagdownload ng mga mp3 at video? Paano?


Yes malilimit yan.
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 12 Mar 2016 20:48 #1130704

  • Mahiwaga
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 1
  • Thanks: 0
Pagbumili kami ng Mirotik sa iyo free na yung configuration or may extra pay pa?
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 16 Mar 2016 01:49 #1131569

  • klimoi
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 40
  • Thanks: 1
Sir pa quote naman po.
18 client + 1 server
Planning to add 7 units pa.
Ano po ba maganda para sa bandwidth management? Saka magkano po pa set up with HotSpot voucher na po? And antenna na din sana for hotspot.
Globe dsl isp 5mbps planning to add another 5mbps para dual wan sana.

Thanks po....
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 17 Mar 2016 19:49 #1131998

  • ITWarehouse's Avatar Topic Author
  • ITWarehouse
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 252
  • Thanks: 41

Mahiwaga wrote: Pagbumili kami ng Mirotik sa iyo free na yung configuration or may extra pay pa?


May pay po ang bandwidth management.
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 17 Mar 2016 19:49 #1131999

  • ITWarehouse's Avatar Topic Author
  • ITWarehouse
  • Online
  • Senior Boarder
  • Senior Boarder
  • Posts: 252
  • Thanks: 41

klimoi wrote: Sir pa quote naman po.
18 client + 1 server
Planning to add 7 units pa.
Ano po ba maganda para sa bandwidth management? Saka magkano po pa set up with HotSpot voucher na po? And antenna na din sana for hotspot.
Globe dsl isp 5mbps planning to add another 5mbps para dual wan sana.

Thanks po....


PM sent sir
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 18 Mar 2016 22:23 #1132346

  • jedzzz25's Avatar
  • jedzzz25
  • Online
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
  • Posts: 35
  • Thanks: 3
hello,
Sir pa quote naman po..
may 35 units ako, anong unit ng mikrotik ang pwede sakin?
1 ISP ko, pldt home pa.. 8mb ang speed ng ISP ko..
magagamit ko pa ba ang dating router ko medyo mahal kc ang bili ko, d-link DIR868L
pwede ba double router? sory dko alam eh..
plano ko magdagdag ng 1 ISP..
san ang office nyo? molino bacoor location ko..
The topic has been locked.

Mikrotik Advanced Setup for Icafe 31 Mar 2016 16:28 #1136190

  • johndoe17
  • Online
  • Expert Boarder
  • Expert Boarder
  • Posts: 955
  • Thanks: 45
sir hotspot with voucher mag kano po un
The topic has been locked.
Time to create page: 0.151 seconds